Xếp hạng top 10 nhân vật mạnh nhất Naruto trong thế giới Anime

Nhân vật mạnh nhất Naruto trong thế giới Anime

Nhân vật mạnh nhất Naruto trong thế giới AnimeBên cạnh xây dựng nhân vật mạnh nhất Naruto, còn là sự hóm hỉnh, những diễn biến truyện cuốn hút, hấp dẫn người xem. Vì vậy, đã hơn 22 năm trôi qua những bộ truyện này vẫn đang tiếp tục cho ra những tập mới hàng tuần và nhận được rất nhiều sự đón nhận của fan hâm mộ. Nếu là fan hâm mộ của Naruto, bạn có là fan trung thành của nhân vật mạnh nhất nào không? Cùng Ani điểm qua top 10 nhân vật mạnh nhất Naruto ngay dưới đây!

Uzumaki Naruto – nhân vật mạnh nhất Naruto

Uzumaki Naruto nhân vật mạnh nhất NarutoNaruto Uzumaki, một cậu bé mồ côi bị coi là kẻ phản bội bởi ngôi làng Ninja Konoha. Để trở thành Hokage – người lãnh đạo mạnh nhất của làng, Naruto đã phải vượt qua nhiều thử thách và đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ. Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ Naruto đã trở thành một ninja rất đáng tin cậy và được coi là anh hùng của làng và cả thế giới Shinobi và là nhân vật mạnh nhất Naruto.

Uchiha Sasuke – nhân vật nhóm Ninja 7

Uchiha Sasuke nhân vật mạnh nhất Naruto

Uchiha Sasuke, một thành viên của tộc Uchiha, anh là một shinobi có sức mạnh, anh đã từng giúp đỡ Naruto khi chiến đấu với Obito. Sasuke có một quá khứ đầy đau thương, gia đình và gia tộc của anh bị tiêu diệt. Do đó, anh luôn khao khát và tìm kiếm sức mạnh để có cơ hội được trả thù. Sasuke là một trong những học trò tài năng của Hatake, cũng là một phần của nhóm ninja Team 7, một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto.

Uchiha Madara – thủ lĩnh gia tộc Uchiha

 

Madara được mệnh danh là một thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha. Sức mạnh của anh được coi là một trong những những nhân vật mạnh nhất Naruto, tạo nên lịch sử. Anh ta đã sở hữu  đặc quyền của gia tộc Uchiha, và tiến hóa thành Rinnegan, một dạng mắt mạnh mẽ hơn. Madara có khả năng sử dụng nhiều kỹ thuật mạnh mẽ và thậm chí là khả năng triệu hồi các thần thể mạnh mẽ.

Hashirama Senju – Hokage đầu tiên Làng Lá

Senju là một Hokage đầu tiên của Konoha, được xem là ninja mạnh mẽ nhất trong thời đại của anh. Anh sở hữu sức mạnh thiên tự nhiên để kiểm soát cây và cây tự nhiên và có khả năng triệu hồi các thần thể mạnh mẽ. Senju là một trong những người tiên phong trong việc thiết lập hệ thống làng ninja. Mối quan hệ và cuộc đối đầu giữa Hashirama và Madara đã tạo nên một phần quan trọng của cốt truyện Naruto và là một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto..

Uchiha Obito – nhân vật mở đường cho Naruto

Uchiha Obito, từng hy sinh mạng sống để cứu Kakashi và có nhiều đóng góp trong việc chiến đấu với Madara và Kaguya Otsutsuki. Quan trọng, Obito cũng là người mở đường cho Naruto trở thành Hokage. Sức mạnh chủ yếu của Obito nằm ở đôi mắt, có thể hút các vật thể khác hoặc chính mình vào một chiều không gian khác do chính anh tạo ra.

Killer Bee – sở hữu thanh kiếm mạnh nhất

Killer Bee là một shinobi đến từ làng Kumogakure, anh có nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của mình. Anh có sức mạnh lớn, cùng năng khiếu sử dụng kiếm rất thuần thục, thậm chí là sử dụng nhiều kiếm cùng một lúc. Bee sở hữu Samehada, một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto sở hữu thanh kiếm mạnh nhất Naruto, góp phần trở thành một huyền thoại.

Minato Namikaze – Hokage thứu 4 Làng Lá

Minato là Hokage thứ Tư của làng lá, một vị trí lãnh đạo cao cấp trong làng ninja, một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto.. Anh thường được gọi là tia chớp vàng vì anh sở hữu một tốc độ đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, anh đã không thể sống sót trong cuộc tấn công Cửu Vỹ ở Konoha. Minato đã phong ấn một nửa Cửu Vĩ trên cơ thể của đứa con trai mới sinh, Naruto Uzumaki để cứu ngôi làng của mình.

Kaguya Otsutsuki – thành viên gia tộc Otsutsuki

Ban đầu cô là một thành viên của gia tộc Otsutsuki, một người phụ nữ thông thường, nhưng sau khi ăn trái cây Chakra của cây cô trở thành một thực thể mạnh mẽ với sức mạnh chưa từng thấy, một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto.. Cô trở thành một thế lực mạnh mẽ và trải qua sự xung đột với các nhân vật chính của câu chuyện, Naruto và Sasuke, trong trận chiến cuối cùng.

Nagato Uzumaki ( Pain)

Nagato là người đến từ làng Mưa, thành viên của Akatsuki, có sức mạnh phi thường và là người điều hành sự tái sinh, cho phép anh tái sinh sau khi bị giết. Anh ta sở hữu Rinnegan, một trong những dạng mắt mạnh mẽ nhất trong thế giới Naruto, và có khả năng triệu hồi đồng đội và thần thể mạnh mẽ. Pain và Naruto đã có một cuộc đối đầu quyết liệt, trong đó Naruto đã cố gắng hiểu và thuyết phục Pain thay đổi quyết tâm của mình.

Uchiha Itachi 

Itachi Uchiha là một thần đồng từ tộc uchiha, anh đã giết tất cả thành viên trong tộc của mình, trừ em trai của mình Sasuke và trở thành kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất. Itachi là người đầu tiên trong gia tộc Uchiha ngoài Obito Uchiha có khả năng Mangekyou Sharingan. Đây là một dạng mắt đặc biệt với sức mạnh tối cao, cho phép anh sử dụng các kỹ thuật mạnh mẽ như Amaterasu và Tsukuyomi. 

Trên đây, Mô hình Ani đã giới thiệu tới các bạn top 10 nhân vật mạnh nhất Naruto, top những nhân vật xây dựng bởi nhưunxg cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút. . Để theo dõi thêm thông tin đầy thú vị, hấp dẫn về các nhân vật huyền thoại này, hãy theo dõi Fanpage Mô hình Ani để được cập nhật mỗi ngày.

Xem thêm các tin tức – cốt truyện hay tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *