Naruto chiến đấu đầy anh dũng tại Làng lá trong thế giới Anime

Naruto chiến đấu cùng dàn pet

Hình ảnh nhân vật Naruto chiến đấu oai dũng tại Làng lá đã tạo nên lịch sử hào hùng đầy anh dũng. Sự hiện diện dũng cảm của cậu đã thay đổi mọi thời thế, lấy lại vị trí đối với dân làng một cách đầy vẻ vang

1.Một vài nét về Naruto và gia đình tại Làng lá

1.1. Gia đình Naruto

Gia đình Naruto tại Làng lá

 • Mẹ của Naruto có biệt danh là “Ớt đỏ hung hãn”, gắn liền với màu đỏ. Cha cậu có danh hiệu là “Tia chớp vàng Làng Lá”, gắn liền với màu vàng. Qua đó, màu sắc cam của Naruto chính là sự kết hợp của màu đỏ của mẹ và vàng của cha.
 • Cha của Naruto là người của gia tộc Namikaze nhưng Naruto lại được đặt tên theo họ mẹ – Naruto Uzumaki . Sở dĩ là vì sợ rằng kẻ thù của cha Naruto- Hokage Đệ Tam phát hiện ra sự tồn tại của cậu sẽ khiến cậu gặp nguy hiểm. Sau khi bị lấy mất Vĩ Thú khỏi cơ thể, Naruto vẫn sống sót. Trước cậu chỉ có 3 người làm được điều này, đó là Hagoromo Otsutsuki, Kushina Uzumaki và Obito Uchiha.
 • Thành viên gia đình: Cha của Naruto: Minato Namikaze, Mẹ của Naruto: Kushina Uzumaki , Vợ của Naruto: Hinata Hyuga, Con trai của Naruto: Boruto Uzumaki, Con gái của Naruto: Himawari Uzumaki, Con nuôi của Naruto: Kawaki, Cha đỡ đầu của Naruto: Jiraiya.

Lần đầu tiên Naruto gặp Hinata Hyuga là lúc cô bé bị 3 đứa trẻ khác bắt nạt

Naruto trở thành Hokage Đệ Thất của Làng lá mà không cần trải qua cấp bậc Chunin hay Jonin. Lần đầu tiên Naruto gặp Hinata Hyuga là lúc cô bé bị 3 đứa trẻ khác bắt nạt. Đây cũng là ngày mà Naruto ghi danh theo học tại Học viện Ninja.  Trong trạng thái Naruto Lục Đạo Hiền Nhân, mắt cậu chuyển sang màu vàng, tròng mắt dấu thập đen. Điểm khác biệt là vùng da quanh mắt không chuyển màu cam như những trạng thái Hiền Nhân khác. Lúc này, xung quanh Naruto còn được bao phủ một lớp chakra., không giống như Jiraiya, cậu có thể cân bằng tốt năng lượng tự nhiên và chakra của mình.

1.2. Làng Lá – Konohagakure

Vách đá Hokage tại Làng lá

 • Quốc gia: Hỏa quốc
 • Người đứng đầu: Hokage
 • Hệ nhẫn thuật phổ biến: Hỏa
 • Vĩ thú sở hữu: Cửu vĩ

Là ngôi làng của Naruto và là bối cảnh diễn ra của các sự kiện chính, làng Lá (Konoha) được nhiều khán giả biết đến. Đây cũng là một trong những ngôi làng ninja mạnh nhất trên thế giới. Làng Lá nằm sâu bên trong một khu rừng, dưới chân dãy núi hùng vĩ được gọi là núi Hokage (vì có điêu khắc khuôn mặt của các vị Hokage lãnh đạo làng).

2. Bối cảnh làng lá

 • Ở các quốc gia này có những ngôi làng ẩn dật, nơi sinh sống của các Ninja – những chiến binh sử dụng khả năng siêu nhiên để chiến đấu. Một ngôi làng duy trì kinh tế bằng cách đào tạo Ninja và thực hiện nhiệm vụ mà các quốc gia giao cho. Đội quân Ninja của làng chính là lực lượng quân sự của quốc gia đó.
 • Khi một con Cửu Vĩ Hồ tấn công vào Làng Lá, gây ra sự tàn phá khủng khiếp cả về của cải và mạng người cho ngôi làng. Lúc này, người lãnh đạo của Làng Lá, Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato đã đánh đổi mạng sống để tiêu diệt con quái thú, và phong ấn nó vào cơ thể con trai mình. Trước khi chết, ông mong muốn dân làng tôn trọng Naruto dù thân xác cậu bé chứa đựng Cửu Vĩ Hồ.
 • Naruto  lớn lên vừa không có mẹ, không có cha vừa phải chịu đựng sự xa lánh từ người dân Làng Lá. Họ sợ hãi thân xác chứa của Naruto và trút sự giận dữ lên cậu như thể cậu chính là con quái vật đó.
 • Hokage Đệ Tam đã đặt quy định nghiêm cấm mọi người bàn tán đến vụ tấn công của Cửu Vĩ Hồ. Nhưng điều này cũng không thể ngăn việc mọi người xem Naruto như kẻ ngoài lề, Naruto đã bày nhiều trò nghịch ngợm để tìm sự chú ý và công nhận từ dân làng.

3. Naruto chiến đấu với Pain tại làng lá

Naruto chiến đấu tại làng lá

Khi Naruto tốt nghiệp Học viện Ninja, cậu đã phát hiện ra hai sự thật: Cửu Vĩ Hồ bị phong ấn trong cơ thể cậu, và ngài Hokage Đệ Tam rất quan tâm đến cậu. Sau sự kiện này, thế giới quan của Naruto dần thay đổi và được định nghĩa lại hoàn toàn mới.

Naruto cùng hai người bạn Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, dưới sự giám sát của thầy Hatake Kakashi, đã lên đường phiêu lưu, khám phá và nâng cao sức mạnh của bản thân. Trên hành trình này, Naruto đã học được nhiều chiêu thức mới, gặp gỡ nhiều nhân vật khác, và biết thêm về những ngôi làng khác ngoài Làng Lá.

Tuyến nhân vật ngoài Đội 7 cũng dần mở rộng với sự tham gia của những nhân vật ở các làng khác, và tuyến phản diện Momochi Zabuza – một ninja lưu vong của Làng Sương Mù, tiếp đó là Orochimaru, một ninja lưu vong hạng S đứng đầu danh sách truy nã của làng Lá,… Thông qua hành trình chiến đấu này, mối quan hệ của Naruto và các thành viên Đội 7 dần được thắt chặt, cậu xem đồng đội như gia đình mình.

Trận chiến với Pain là đánh dấu vô cùng quan trọng của Naruto, khoảnh khắc đó  đã thay đổi cuộc đời cậu bé mang danh “quái vật”  trở thành một đấng anh hùng oai dũng, hiên ngang cái thế “đầu đội trời chân đi dép Ninja” đồng thời nhận ra :” Lúc khổ thì ít ai nhìn mà phất lên một cái thì mấy nghìn anh em”. Cuộc sống là vậy, chỉ khi ta đạt được đỉnh cao thì mới thực sự được ai đó công nhận thay vì được họ cảm thông cho mình lúc khó khăn.

Naruto chiến đấu cùng dàn pet

Trở lại với trận chiến xâm lược của Pain tại làng Lá, một cái nhẹ nhàng tất cả đã đưa Konoha thành một đống đổ nát hoang tàn. Lúc này, từ một nơi xa xôi, Naruto chiến đấu cùng với những chú pet cưng của mình trở về làng với một màn ra mắt rất ngầu và chất với cảnh áo choàng tung bay, khoanh tay cực ngầu, hình ảnh, hiệu ứng rất tuyệt vời với chế độ hiền nhân thuật.  Mở màn trận chiến, Shurado ra đòn nhanh chóng để ăn mạng của Tsunade nhưng ngay lập tức Naruto chiến đấu đã dùng cú đấm chớp nhoáng như One Punch Man đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng.

Quá bất ngờ vì xài chiêu mạnh nhất mà Naruto chiến đấu vẫn oai , Nagato đã có chút bàng hoàng và kinh hãi. Trận chiến đã đến nước cờ tàn, thắng bại tại sự đẳng cấp và Naruto chiến đấu bằng chiến thuật đã thực hiện liên tiếp hai quả Rasen Shuriken nhưng Pain đã xử lý được. Bất ngời Phân Thân mọc lên như nấm bao vây xung quanh đỡ cho Naruto chiến đấu ở khoảng cách thích hợp để tung Rasengan chính xác và kết thúc trận đấu tay chân nhọc nhằn.

Naruto chiến đấu oai dũng tung tuyết chiêu

Cuối cùng là màn thuyết phục tử thần không cần đánh cũng thắng. Chỉ với một vài câu nói của Naruto mà Pain xin được chết. Khi về đến làng, một cảm giác từng cung bậc cảm xúc xô đẩy chen lấn nhau, được mọi người tung hô hỏi thăm mặc dù trước đây bị xa lánh, hắt hủi.

Qua đó, ta có thể thấy chỉ khi được mọi người công nhận bởi thành tích mà ta phải rất cố gắng cho tất cả thì mới thay đổi những thái độ của họ đối với chính bản thân chúng ta.

Trên đây, mohinhani.com đã giới thiệu tới các bạn về nhân vật Naruto chiến đấu đầy anh dũng tại Làng lá trong thế giới Anime như một kinh điển huyền thoại. Để theo dõi thêm thông tin đầy thú vị, hấp dẫn về các nhân vật huyền thoại này, hãy theo dõi Fanpage Mô hình Ani để được cập nhật mỗi ngày.

Xem thêm các câu chuyện, tin tức hay tại : Tin tức – Cốt truyện 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *