Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua sắm tại Mô hình Ani. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia mua sắm tại Mô hình Ani. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể sử dụng các thông tin sau đây để có thể nắm rõ quá trình mà chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin khách hàng. Nếu bạn không đồng ý với những chính sách này, bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các quy định về thông tin cá nhân

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng một cách an toàn. Cuối cùng, chính sách của chúng tôi sẽ làm rõ quyết định của bạn đối với việc cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình thực hiện giao dịch.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

Đăng ký để trở thành thành viên của Mô hình Ani là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn đã lựa chọn chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khác khi bạn thực hiện các bước để hoàn thành một đơn đặt hàng trên trang web của Mô hình Ani.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để hoàn tất việc mua hàng của bạn và liên hệ với bạn để nâng cao dịch vụ. Khi bạn lựa chọn sử dụng các tính năng bổ sung, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khác bổ sung bao gồm: tiêu đề, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, điện thoại liên lạc, số fax, phương thức thanh toán, thẻ thanh toán hoặc các chi tiết về tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu của bạn bổ sung thông tin cho đơn hàng và trả lời tất cả các yêu cầu khác của bạn thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết để kiểm soát tài khoản của Mô hình Ani; kiểm tra đơn hàng trực tuyến, quản lý dữ liệu đầu vào trang web để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng; để nhận diện người dùng và mở rộng dịch vụ bằng cách cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mại cho khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn từ chối nhận email từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tên và địa chỉ giao hàng của bạn cho các dịch vụ vận chuyển.

Quá trình thanh toán trực tuyến thực hiện qua cổng thanh toán VNPAY. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin chính xác của bạn và thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ sự thay đổi càng sớm càng tốt.

Lịch sử các giao dịch được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi và chỉ được sử dụng để giải quyết các tranh chấp phát sinh.
Chính sách thanh toán

Quy định về hình thức thanh toán ­

  • Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện. ­
  • Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. ­
  • Thanh toán tiền khi nhận hàng: nhân viên của chúng tôi là đại diện theo ủy quyền của chúng tôi tiến hành việc nhận tiền và giao hàng. Khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng xuất trình giấy tờ ủy quyền của công ty chúng tôi để chứng minh tính hợp pháp. ­
  • Các hình thức thanh toán khác cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.
Chính sách vận chuyển

1. Phạm vi vận chuyển:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm khác nhau trên toàn quốc (hoặc quốc tế, tùy vào phạm vi hoạt động của chúng tôi). Trước khi hoàn tất đơn hàng, khách hàng sẽ có thể xem các địa điểm được hỗ trợ vận chuyển và có sẵn cho lựa chọn tương ứng.

2. Phương thức vận chuyển:
Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn. Điều này bao gồm các dịch vụ vận chuyển thông thường, vận chuyển nhanh hoặc vận chuyển đặc biệt (nếu có). Thông tin chi tiết về phương thức vận chuyển và các yêu cầu kỹ thuật đi kèm sẽ được cung cấp trong quá trình đặt hàng.

3. Chi phí vận chuyển:
Chi phí vận chuyển sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như kích thước đơn hàng, trọng lượng và địa điểm giao hàng. Trước khi hoàn tất đơn hàng, khách hàng sẽ có thể xem tổng chi phí vận chuyển và có sẵn cho xác nhận.

4. Thời gian giao hàng:
Với những khách hàng quá xa địa chỉ cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn qua đối tác chuyển phát nhanh (có dịch vụ COD thu tiền khi nhận hàng)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi sử dụng: EMS, Viettel, Giaohangtietkiem, gửi xe ô tô…

Tùy địa chỉ mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau:

Với các địa chỉ ở trung tâm thành phố: thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày.

Với các địa chỉ ở thị xã, thị trấn: thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày.

Với các địa chỉ thuộc thôn, xóm, làng, bản…: thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày.

Gửi qua xe khách thường sẽ nhận trong ngày.

5. Trách nhiệm cung cấp chứng từ:
Chúng tôi và tổ chức cung ứng dịch vụ logistics chịu trách nhiệm cung cấp các chứng từ hàng hóa cần thiết trong quá trình giao nhận. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của quá trình giao hàng.

6. Hỗ trợ khách hàng:
Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề vận chuyển. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu hoặc thắc mắc nào về vận chuyển, họ có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ.

Chính sách đổi trả

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Mô hình Ani về việc đổi, trả hàng bao gồm:

Đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của sản phẩm) vào đơn hàng kế tiếp.
Sản phẩm Quý Khách đã đặt sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì lí do chất lượng nêu trên.

Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng , hàng giao sai số lượng, trọng lượng hoặc Trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:
  • Báo cho chúng tôi biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả qua 1 trong 3 kênh: Email hoặc FB hoặc ĐT.
  • Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi,  Tôi Yêu Trà sẽ tới nhận lại món hàng lỗi  để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.
  • Đơn hàng tiếp theo khi đặt trên web, quý khách vui lòng ghi chú trong phần Ghi chú (ở trang Thanh toán) VD: Hàng bù cho đơn hàng số…  là chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách trong đơn hàng đó.